Lời ngỏ từ CEO

Jennifer Ji-Yung Choi

CEO/ICCRC Member R409095

Từ năm 2003, JC WINs INC đã được thành lập với tên gọi “Tư vấn ARCHE” tại Winnipeg, Manitoba. Chúng tôi đã hỗ trợ cho các khách hàng, những người bị hại do bất đồng ngôn ngữ và những thông tin sai lệch đến những người gặp phải những vấn đề phức tạp với văn phòng di trú.

 JC WINs sẽ cung cấp các thông tin chính xác để khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Hầu hết các khách hàng của JC WINs đều nhận được thường trú nhân (PR). Có một số khách hàng đã từng bị từ chối một lần cho đến tối đa là 3 lần với những người không đúng. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng một quy trình trung thực với các thông tin chi tiết sẽ đem lại kết quả thành công; vì vậy, chúng tôi không bao giờ từ bỏ nếu như vẫn còn cơ hội. Chúng tôi luôn kiểm tra từng hồ sơ một cách cẩn trọng để có cách trình bày tốt nhất trước bộ di trú, để từng khách hàng có thể nhận được kết quả khả quan.

 JC WINs sẽ hướng dẫn khách hàng với những thông tin chính xác theo luật và quy định về di trú.Chúng tôi hiểu rằng nhiều khách hàng đã trở thành nạn nhân bởi những thông tin sai lệch. Mỗi hồ sơ là độc nhất và nó sẽ được xem xét một cách riêng biệt.

 JC WINs sẽ minh bạch với khách hàng. Chúng tôi rõ ràng trong từng bước và không che dấu điều gì với khách hàng. Mặc dù sẽ gặp phải những tình huống không mong đợi hoặc những trường hợp bất ngờ, nhưng chúng tôi sẽ rõ ràng mọi thứ và cùng với khách hàng để  giải quyết vấn đề.

 JC WINs sẽ hỗ trợ từng bước trong quá trình di cư đến Canada cho đến khi khách hàng ổn định tại Canada. Chúng tôi sẽ xem xét tình hình của từng khách hàng để tư vấn phù hợp nhất cho tương lai của khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hứa rằng uy tín của chúng tôi sẽ gợi đến điều tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

JC Worldwide Immigration Networks Inc. CEO Ji-yung Jennifer Choi

GET IN TOUCH

Chúng tôi hướng tới cung cấp thông tin chính xác và hợp pháp theo Luật và quy định về Di trú

Nếu khách hàng gặp phải bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, xin vui lòng cho chúng tôi biết và gởi thư điện tử (email) tại [email protected]

Logo
Address: 134-99 Scurfield Blvd Winnipeg, MB Canada R3Y 1Y1
Phone: 204-942-7065 / Kakao Id: myjcwins
Fax: 204-489-8033
E-Mail: [email protected]
Home Page: www.jcwins.com

Chương trình Di trú

Chương trình liên bang

Federal Skilled Worker

Federal Trade Worker

Canadian Experience Class

Chương trình tỉnh bang

Manitoba

Saskatchewan

British Columbia

Ontario

Alberta

Nova Scotia

Newfoundland and Labrador

Prince Edward Island

Pilot Project

AIPP

RNIPP

Công ty giới thiệu

Lời ngỏ từ CEO

Lịch sử công ty